Khắc chế Jayce và những điều liên quan anh em cần nắm được

content Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Tám, 2022

Jayce là một vị tướng vô cùng mạnh và được anh em cộng đồng LMHT vô cùng yêu thích trong những trận đánh mang tính chất giải trí. Và như chúng ta đều biết dù vị tướng có mạnh tới đâu chăng nữa cũng sẽ mang trong mình những điểm yếu. Từ những điểm yếu đó chúng ta sẽ có những cách khắc chế Jayce một cách hiệu quả nhất. Và sau đây chúng ta sẽ cũng nhhau tìm hiểu một số vị tướng khắc chế và một số mẹo trong khắc chế tướng Jayce nhé.

Tướng khắc chế Jayce hiệu quả anh em nên biết

Olaf

Olaf là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh thường được chọn để đấu ở đường trên. Với những cú phóng rìu (Q) của Jayce thì việc anh ta có thể trụ đường được đã là một vấn đề rồi. Còn chuyện Jayce có được farm lính hay không thì đây lại là một vấn đề hoàn toàn khác. 

Khắc chế tướng Jayce hiệu quả.

Để tiếp cận Jayce vị tướng Olaf có thể sử dụng kĩ năng định hướng Phóng rìu (Q) của mình vào người anh ta. Sau đó thì đơn giản hơn rất nhiều, tướng Olaf chỉ cần lao lên và tiễn anh ta lên bảng đếm số mà thôi.

Malphite

Malphite được biết đến là một vị tướng rất đa dạng cách lên đồ.Từ lên đồ chống chịu hay những đồ sức mạnh phép thuật. Tất cả những đồ chiến thuật hay những món  trang bị sát lực đều có điểm mạnh riêng của chúng. Nhưng với kèo đấu này chúng tôi khuyên anh em hãy lên cho vị tướng của mình những món trang bị chống chịu để vừa có thể đi đường tốt. 

Điều này với tướng Jayce sẽ tăng thêm sức chống chịu cho team anh em đó. Với kèo này, anh em nên đơn giản là farm lính trụ đường. Đợi tới khi anh em đạt level 6  là có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức với anh chàng này

Fiora

Fiora được biết đến nhờ combo cầu sấm+cổng gia tốc (combo quan trọng nhất của jayce). Fiora sẽ dễ dàng chặn lại Jayce bằng cách sử dụng phản đòn (W). Sau đó việc còn lại của tướng fiora chỉ là bắt lấy thời cơ trao đổi chiêu thức khi mà cô ta đã dành thế thượng phong trước Jayce rồi.

Tìm hiểu khắc chế vị tướng Jayce.

Mẹo khắc chế Jayce đỉnh cao mọi thời đại 

Ở giai đoạn đi đường 

Nếu anh ta đầu tiên có Gậy hung ác. Thì đó là lúc anh ta mạnh nhất ở giai đoạn đi đường. Vì thế anh em hãy ra sức hạn chế trao đổi chiêu thức ở giai đoạn này. Vì nếu như anh ta có đủ lượng năng lượng có thể anh ta có thể thắng bất kì kèo đấu nào.

Vật phẩm đầu tiên là Kiếm ma Youmuu có thể  làm cho anh ta thu hẹp khoảng cách một cách đơn giản. Vì thế với những tướng địch tỏ ra yếu đuối và có thể tiêu diệt chúng nhanh chóng. Thời gian anh ta sử dụng Kiếm ma Youmuu là khoảng thời gian bạn nên lùi lại để tiếp thêm sức mạnh.

Một khi Jayce hoàn thiện Kiếm ma Youmoo và dạ kiếm. Lúc này anh trở thành một vị tướng vô cùng đáng sợ với lượng sát thương lớn. Anh ta có thể lấy đi một nửa lượng máu của bất kỳ vị tướng nào không có sức chống chịu cho dù là hình thức nào khi ở một mình bằng sử dụng với Combo Q+E của anh ấy. Vì thế hãy luôn chú ý đến vị trí của anh ta.

Chiến thuật vs Jayce

Ở giai đoạn đầu khi mà Jayce sử dụng búa thì anh em cũng có thể nghĩ rằng anh ta đã sử dụng combo của mình để dọn lính và  đang từng bước chuẩn bị biến về. Đây được coi là cơ hội khắc chế Jayce của anh em. Lúc này anh em có thể lên trao đổi chiêu thức với anh ta.

Một số mẹo để khắc chế tướng Jayce.

Trong khoảng thời gian diễn ra giao tranh. Vị tướng Jayce không cung cấp cho team anh ấy quá nhiều sự sát thương. Nhưng nếu thực sự hiểu vị tướng này, lúc đó anh ta sẽ đi vòng ra phía sau team bạn và giống như một vị tướng sát thủ. gây chấn thương không hề nhỏ..

Tăng cường sức mạnh

Cầu sấm+cổng gia tốc hoặc Chỉ thiên+lôi phạt ( đều là kĩ năng E+Q nhưng ở dạng vũ khí khác) đều là những sức mạnh chính của anh ấy. Nhưng đổi lại 2 kĩ năng này sẽ phải chờ một khoảng thời gian tương đối lâu để có thể hồi chiêu và đây cũng là lúc tướng Jayce yếu nhất.

Dạng búa của anh ta khi lao về phía trước khá là toàn diện. Trong đó có làm chậm và đẩy kẻ thù ra ngoài. Vì thế anh em nên hạn chế đứng gần lính của bạn khi mà anh ta đang trong dạng búa.

Jayce ở đầu game sử dụng rất nhiều mana. Anh ta bắt buộc phải sử dụng kỹ năng của mình nếu anh ta muốn đẩy lính thì. Điều này sẽ làm cho  anh ta không có mana cho các cuộc trao đổi chiêu thức sau này.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã cùng anh em tìm hiểu về những vị tướng và một số mẹo khắc chế Jayce một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp anh em chơi vui hơn trong những trận đấu tiếp theo nhé. 

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Cách Tải Office 2019 Và Một Số Thông Tin Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Tải Office 2019 Và Một Số Thông Tin Mới Nhất

Tải Office 2019 về máy ngay để sử dụng là mong muốn của đông đảo người dùng nói chung...

Top tướng liên minh được chơi nhiều và hấp dẫn nhất

Top tướng liên minh được chơi nhiều và hấp dẫn nhất

Một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có thể kéo dài từ phút thứ 20 đến phút thứ 60,...

Tải game top88 chi tiết nhất hiện nay vô cùng hấp dẫn

Tải game top88 chi tiết nhất hiện nay vô cùng hấp dẫn

Game bài đổi thưởng đã và đang trở thành một sân chơi trực tuyến mới hấp dẫn nhiều các...

Hướng Dẫn Các Cách Facebook Đăng Nhập Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

Hướng Dẫn Các Cách Facebook Đăng Nhập Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

Sống trong thời đại công nghệ 4.0, Facebook dường như là một thành phần không thể thiếu trong cuộc...

Game liên quân là gì? Tâm điểm tướng liên quân

Game liên quân là gì? Tâm điểm tướng liên quân

Trò chơi giải trí đã từ lâu đã trở thành nhu cầu cơ bản của con người. Khi xã...

Hướng dẫn tải game miễn phí về điện thoại và máy tính

Hướng dẫn tải game miễn phí về điện thoại và máy tính

Cách thức hướng dẫn trong việc tải game miễn phí về máy tính hoặc về các dòng điện thoại...